130,000đ
Tiêu xanh là loại tiêu "già đủ tuổi" chưa chín hẳn và hái cả chùm khi còn màu xanh trên cây, thường sẽ chọn những chùm mà hạt chưa tạo sọ tiêu và còn mềm. Tiêu xanh sẽ mang vị cay và thơm trung hòa giữa 2 loại tiêu sọ và tiêu đen. Tiêu xanh thường được dùng trong các món hầm để lấy hương nhờ tính chất nóng ấm của hạt tiêu khử đi mùi hôi của nguyên liệu. Tiêu xanh có tác dụng trị cảm lạnh, tăng cường cho hệ tiêu hóa cũng như giàu chất chống oxy hóa cho cơ thể.
Tiêu xanh còn được chế biến thành nhiều sản phẩm khác như: tiêu xanh ngâm dấm, tiêu xanh ngâm nước mắm, tiêu xanh sấy khô, muối tiêu xanh.....
Tiêu xanh sấy lạnh: tiêu xanh được cấp đông và sấy lạnh ở nhiệt độ âm 40oC, tiêu sấy nhẹ hơn và giòn hơn tiêu còn tươi, đặc biệt khi bù nước tiêu xanh sấy trở lại màu xanh nguyên vẹn ban đầu. Tiêu xanh sấy lạnh có thể trữ được lâu & dùng dần khi nấu nướng, rất tiện ích và có thể mang đi xa làm quà biếu.
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay sau khi mở bao bì
Hạn sử dụng: 24 tháng
Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng nấm mốc, mùi vị lạ.
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty CP Nanufood
Số lượng sản phẩm: 4374