Cán lăn bột gỗ nâu có bề mặt phẳng và nhẵn, có độ nặng trung bình kết hợp với lực của tay có thể cán bột phẳng, mịn và đều.
Cách sử dụng cây cán bột làm bánh không tay cầm
Dùng cán gỗ phẳng lăn bột từ trung tâm ra ngoài. Tiếp tục lăn kéo bột đến khi bột không giãn thêm được nữa thì gập bột lại và cán thêm vài lần. Đây là cách làm áp dụng để cán bột làm đế bánh pizza, đế bánh mỳ.
Cán gỗ không dính bột, tuy vậy để chắc chắn khi lăn bột bạn nên phủ một lớp bột áo lên cán nhé. Điều này rất quan trọng khi cán các loại bột làm bánh dẻo, bánh nướng trung thu hoặc pie tart. Giúp bột dàn đều và chín đều.
Kích thước: dài 38cm, rộng 5cm
Chất liệu: Gỗ tự nhiên
Chất liệu: Gỗ tự nhiên
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty TNHH MTV SANTA VIỆT NAM
Số lượng sản phẩm: 17592