Giá:
Chưa bao gồm VAT
Thành phần chính
Arabica – S16,S18 – Chế biến ướt
Robusta – S16 – Chế biến ướt
Vùng nguyên liệu
Cầu Đất – Lâm Đồng
Mường Ảng – Điện Biên
Buôn Ma Thuột – Đắc Lắk
Ở cùng một độ rang, Arabica cho mùi thơm mạnh, quyến rũ, vị chua thanh và hậu vị ngọt. Còn Robusta lại cho vị đắng đậm, không chua, và mùi thơm đặc trưng. Trong khi đó gu thưởng thức của người Việt thường nói không với vị chua, thích vị đắng và mùi thơm. Vì vậy, một ly Espresso 70% Arabica – 30% Robusta sẽ giúp bạn xử lý được những yếu tố này.
Dòng sản phẩm BLACK MOUNTAIN (B) của PHADIN COFFEE ROASTERS được phối trộn từ 3 vùng cà phê khác nhau của Việt Nam: Điện Biên, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột. Điều đó tạo nên mùi thơm phức tạp bốc lên ngay khi chiết xuất một ly Espresso, bạn sẽ thấy thích thú và ấn tượng với một loại cà phê thơm mạnh, và vị đắng rất đậm đà.
99,000đ
Ở cùng một độ rang, Arabica cho mùi thơm mạnh, quyến rũ, vị chua thanh và hậu vị ngọt. Còn Robusta lại cho vị đắng đậm, không chua, và mùi thơm đặc trưng. Trong khi đó gu thưởng thức của người Việt thường nói không với vị chua, thích vị đắng và mùi thơm. Vì vậy, một ly Espresso 70% Arabica – 30% Robusta sẽ giúp bạn xử lý được những yếu tố này.
Dòng sản phẩm BLACK MOUNTAIN (B) của PHADIN COFFEE ROASTERS được phối trộn từ 3 vùng cà phê khác nhau của Việt Nam: Điện Biên, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột. Điều đó tạo nên mùi thơm phức tạp bốc lên ngay khi chiết xuất một ly Espresso, bạn sẽ thấy thích thú và ấn tượng với một loại cà phê thơm mạnh, và vị đắng rất đậm đà.
Pha chế và thưởng thức
BLACK MOUNTAIN (B) là dòng cà phê nguyên hạt pha máy, phục vụ những cửa hàng cà phê cao cấp Việt Nam, với đối tượng chủ yếu là người ưa vị đắng, không thích vị chua. Ở Phadin, chúng tôi đưa cà phê đến bạn trong từ 3-7 ngày sau rang và mong muốn bạn sử dụng hết ngay trong một tháng từ ngày rang để giữ được lớp crema ổn định và mùi thơm nồng nàn nhất.
Mùi thơm / 90%
Độ đắng / 100%
Độ chua / 0%
Hậu vị ngọt / 10%
Độ sánh / 70%
Sản phẩm được cung cấp bởi
Phadin Coffee Roasters
Số lượng sản phẩm: 3299