100% hạt Arabica. Arabica được yêu thích bởi gu cà phê hiện đại, thiên về hương thơm và vị chua.
Công thức pha cà phê bằng máy Espresso
Bước 1: Xay cà phê bằng máy xay.
Bước 2: Để pha double shot: Cân 19g cà phê và cho vào tay cầm filter double shot, pha ra thành phẩm 38g thì dừng. Để pha single shot: 9g cà phê và pha ra thành phẩm 18g thì dừng.
Bước 3: Americano: cho 100ml nước sôi vào double shot cà phê. Cappuccino: cho 150ml sữa tươi đánh nóng vào single shot cà phê. Latte: cho 200ml sữa tươi đánh nóng vào single shot cà phê.
Mã sản phẩm: CFAR
Công thức rang: Medium roast
Xuất xứ: Bảo Lộc, Lâm Đồng, Việt Nam
Quy cách đóng gói: 1kg / túi
Bảo quản và sử dụng: Cà phê rang giữ được chất lượng tốt nhất trong vòng 14 ngày sau khi mở túi. Điều kiện bảo quản phù hợp: lọ thuỷ tinh kín, túi có van khoá không khí một chiều và tránh ánh nắng trực tiếp.
Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm thuế (VAT)
Công thức rang: Medium roast
Xuất xứ: Bảo Lộc, Lâm Đồng, Việt Nam
Quy cách đóng gói: 1kg / túi
Bảo quản và sử dụng: Cà phê rang giữ được chất lượng tốt nhất trong vòng 14 ngày sau khi mở túi. Điều kiện bảo quản phù hợp: lọ thuỷ tinh kín, túi có van khoá không khí một chiều và tránh ánh nắng trực tiếp.
Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm thuế (VAT)
Sản phẩm được cung cấp bởi
WAO Tea Coffee
Số lượng sản phẩm: 20073