Hàm lượng: 250ml
Thương hiệu: Anchor
Xuất xứ: New Zealand
Thành phần: Kem sữa tươi, chất rắn sữa, chất nhũ hoa, chất ổn định thực phẩm...
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
- Hàm lượng Protein: 2,1% - 2,6%
- Hàm lượng chất béo: 32,5% - 39,7%
HDSD: Dùng để làm bánh gato, bánh Mousse, bánh su kem, nấu mì Ý, nấu súp,...
Bảo quản: Để ở ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ trung bình từ 2 - 4 độ C. Không để tủ đông.
HSD: 7 tháng kể từ ngày sản xuất (khi chưa mở nắp và được bảo quản tủ lạnh).
3 ngày kể từ khi mở nắp.
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công Ty TNHH Thực Phẩm Cao Cấp
Số lượng sản phẩm: 4881