- Nguyên liệu được trồng tại vùng trà Tân Cương Thái Nguyên với diện tích vùng nguyên liệu của Sương Mai là 36ha
- Quy trình trồng, chăm sóc theo tiêu chuẩn VIETGAP
- Sản xuất thủ công theo bí quyết gia truyền của gia tộc Công ty Trà Sương Mai Thái Nguyên
- Đóng gói và bảo quản theo quy trình khép kín được cấp Chứng nhận là cơ sở sản thực phẩm sạch an toàn theo chuỗi đầu tiên tại Việt Nam
- Cây trà: Mỗi búp trà đều lựa chọn từ một chủng loại trà cổ thụ có tuổi đời hàng trăm năm, sinh trưởng tự nhiên trên đỉnh núi Tây Côn Lĩnh. Hiên ngang cả Bốn mùa hấp thụ linh khí thuần khiết của Trời Đất, tích tụ thành Chân khí của Trà. Trà tụ linh khí, linh khí hội tụ ẩn sâu trong Trà.
- Triết lý: Chân Nhiên Trà – Mang đặc tính của Gió, âm thầm mà da diết, lặng lẽ mà cuồng nhiệt.
- Hộp đựng Trà: Hộp thiếc hoặc hộp gốm với chế tác tinh xảo được đặt hàng riêng cho Trà Việt Sương Mai, với các đường nét hóa rồng và hoa văn thể hiện văn hóa Việt Nam
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty CP Trà Sương Mai Thái Nguyên
Số lượng sản phẩm: 8485