- Nguyên liệu được trồng tại vùng trà Tân Cương Thái Nguyên với diện tích vùng nguyên liệu của Sương Mai là 36ha
- Quy trình trồng, chăm sóc theo tiêu chuẩn VIETGAP
- Sản xuất thủ công theo bí quyết gia truyền của gia tộc Công ty Trà Sương Mai Thái Nguyên
- Đóng gói và bảo quản theo quy trình khép kín được cấp Chứng nhận là cơ sở sản thực phẩm sạch an toàn theo chuỗi đầu tiên tại Việt Nam
- Cây trà: Những búp trà viết lên câu chuyện cổ tích, làm nên Huyền thoại của vùng Tân Cương, là sự chuyển hoá mầu nhiệm của dòng nước thiêng thượng nguồn sông Công núi Cốc. Những búp trà thuần Việt truyền thống được chính bàn tay Nghệ nhân sáng lập Trà Sương Mai trực tiếp trồng hái và chế biến theo bí kíp riêng của gia tộc.
- Triết lý: Chân Nguyên Trà – Biểu tượng đặc tính Thanh tịnh vô vi và thuần khiết của Nước.
- Hộp đựng Trà: Hộp thiếc với chế tác tinh xảo được đặt hàng riêng cho Trà Việt Sương Mai, với các đường nét hóa rồng và hoa văn thể hiện văn hóa Việt Nam
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty CP Trà Sương Mai Thái Nguyên
Số lượng sản phẩm: 8484