90,000đ
+ Hạt tiêu xanh dùng để chế biến các món ăn như: bắp bò ngâm mắm tiêu, tai heo, thịt chân giò ngâm mắm tiêu, bao tử ngâm mắm tiêu, kho thịt cá,… đều rất thơm ngon và đặc biệt.
+ Dùng hạt tiêu xanh làm gia vị: Hạt tiêu xanh ngâm mắm ớt, hạt tiêu xanh ngâm giấm,…
+ Trong Y học cổ truyền, tiêu có tính cay nóng, kích thích tiêu hóa, làm ấm bụng, chống nôn.
+ Trong hạt tiêu xanh có chứa các chất dinh dưỡng như vitamin A và C, selen, bet-carotene…, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
+ Tiêu xanh giúp kích thích các amino axit trong thành ruột và hạn chế các enzyme, tạo điều kiện để chuyển hóa các chất dinh dưỡng tốt hơn. Nhờ đó, các chất dinh dưỡng được hấp thụ tốt và có giá trị sử dụng cao hơn.
+ Tiêu xanh với công dụng kháng viêm, chất piperine rất có ích cho việc chữa trị chứng viêm khớp.
Phần vỏ bên ngoài của hạt tiêu có chứa những dưỡng chất hỗ trợ cho việc phá vỡ những tế bào chất béo, giúp đốt cháy nhiều calo.
+ Tiêu xanh còn góp phần cải thiện sự lưu thông của máu, ngăn ngừa và hạn chế các cơn đau khớp do máu tuần hoàn kém.
Tiêu xanh sấy lạnh có thể trữ được lâu (đến 24 tháng) & dùng dần khi nấu nướng, rất tiện ích và có thể mang đi xa làm quà biếu. Tiêu xanh sấy thăng hoa cối xay 60g giúp nghiền tiêu thành dạng bột mịn, có thể pha với muối làm đồ chấm hoặc rắc lên thực phẩm khi đã chín.
Hạn sử dụng: Tiêu xanh sấy thăng hoa 24 tháng
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay sau khi mở bao bì
Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng nấm mốc, mùi vị lạ.
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty CP Nanufood
Số lượng sản phẩm: 4371