Tiêu xanh sấy lạnh: tiêu xanh được cấp đông và sấy lạnh ở nhiệt độ âm 40oC, tiêu sấy nhẹ hơn và giòn hơn tiêu còn tươi, đặc biệt khi bù nước tiêu xanh sấy trở lại màu xanh nguyên vẹn ban đầu. Tiêu xanh sấy là gia vị tuyệt vời cho hầu hết các món ăn, tiêu xanh sấy thăng hoa có thể dùng ăn “tươi” hoặc bù nước nhanh bởi nước nóng hoặc nước lạnh. Sử dụng trong món mì ống, bánh mì cuộn, súp, pizza, trứng, bò bít tết hoặc bất cứ món ăn nào bạn nghĩ tới.
53,000đ
Tiêu xanh được hái khi gần chín và tròn đều không nhăn, sau đó sấy thăng hoa/sấy lạnh. Chính vì vậy, tiêu xanh sấy thăng hoa mang sắc màu tươi sáng hơn & vị thảo dược hơn là tiêu đen sấy thông thường. Tiêu xanh sấy lạnh có thể trữ được lâu (đến 24 tháng) & dùng dần khi nấu nướng, rất tiện ích và có thể mang đi xa làm quà biếu.
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty CP Nanufood
Số lượng sản phẩm: 4372