Thịt Mông bò Úc không xương ướp lạnh

Mã sản phẩm: 1577
 Chilled boneless Beef Pr Inside là phần thịt mông bò, phần cơ vận động nhiều nên thịt  rất nạc. Có nhiều mô nối, đường gân nên thịt mông bò Úc săn chắc, chỉ có một lớp mỡ mỏng bao ngoài, thớ thịt nhỏ mịn, vị ngọt đậm đà vô cùng hấp dẫn. Những người không ăn được mỡ hoặc không muốn ăn mỡ thường lựa chọn nạc mông bò Úc khi chế biến món ăn. Nạc mông bò Úc chuyên dùng cho món hầm, nướng tảng và xào, với hương vị mềm, ngọt tự nhiên chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

240,000đ

Sản phẩm được cung cấp bởi

Được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín thịt mông bò Úc tại Fresh Foods được pha cắt theo tiêu chuẩn món ăn và luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nạc mông bò Úc có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -1 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông khoảng 40 phút. Miếng thịt không nên tan giá hoàn toàn mà nên để hơi cứng một chút, khi bạn thái lát hoặc cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau khi đã cắt thái phù hợp cho từng món ăn, bạn tẩm ướp gia vị và trong quá trình gia vị ngấm, thịt tan giá dần là vừa. Cách làm như vật khiến thịt giữ được hương vị tự nhiên nhất, thơm mềm, không bị nát.

    Nạc mông bò Úc bổ sung năng lượng cho hệ thần kinh, hệ cơ và tăng sức dẻo dai của cơ thể nhờ các axit amin, vitamin B6, vitamin B12.. Với hàm lượng kẽm, sắt , protein nhiều gấp đôi so với thịt gia cầm , nạc mông bò Úc giúp giảm nguy cơ mắc bệnh thiếu máu, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể khỏe mạnh. Giàu dinh dưỡng và vị thịt ngon ngọt tự nhiên, mông bò Úc có thể chế biến được rất nhiều món ngon. Fresh Foods xin giới thiệu tới các bạn một món ăn theo phong cách Âu lạ miệng:

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading