- Ớt xiêm được chọn để làm muối ớt xanh là những trái tươi, xanh, đều nhau, không bị dập, thối, hư hỏng, héo. Đặc biệt, có mùi thơm và cay hấp dẫn hơn các loại ớt thông thường.
- Lá chanh làm sốt chấm này là những là già vừa tới, tạo mùi thơm đặc trưng nhất cho sốt.
- Chanh tươi được chọn lọc từ những quả to tròn, không hạt, nhiều nước, có độ chua tự nhiên.
- Nước sốt khi hòa trộn theo công thức đặc biệt có độ dẻo sốt, tạo thành dòng quánh lại, chấm hải sản ngon tuyệt.
Sốt muối ớt chanh Tinh Nguyên vẫn theo công thức đó với cách pha trộn đặc biệt, tạo ra một loại sốt muối ớt xanh có màu xanh bắt mắt, vị chua cay hài hòa mặn ngọt. Thỉnh thoảng ăn phải miếng ớt xanh có vị cay thé rồi tắt lịm dần và có chút lá chanh thơm lừng, dậy lên một mùi thơm vô cùng đặc biệt.
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty TNHH MTV Thực phẩm Tinh Nguyên
Số lượng sản phẩm: 9173