Sản phẩm này Hotelmart.vn chỉ cung cấp
cho khách hàng trên 18+ tuổi
Vui lòng nhập thông tin của bạn để tiếp tục tra cứu sản phẩm này!
Mật độ cây nho: 5500 cây nho / ha.
Tuổi Vineyard : 20 năm.
Trồng trọt : Guyot.
Tỉa cành : 12 chồi / cây.
Sản lượng : 8000 kg / ha.
Giống nho : 35% Corvina, 35% Corvinone, 20% Rondinella, 10% Rossignola, Oseleta, Negrara, Dindarella.
Kỹ thuật làm rượu
Thu hoạch nho : cuối tháng 9, đầu tháng 10.
Nho được làm khô và kiểm soát độ ẩm 4 tháng.
Quá trình lên men và độ cồn có cồn : 40/60 ngày / nhiệt độ 15 ° C.
Lão hóa : trong thùng gỗ sồi Slavon trong khoảng 3 năm.
Pha trộn đóng chai và đóng chai lão hóa : 6 tháng.
2,100,000đ
Hương vị : mượt mà, khô khan kết hợp với cấu trúc và vị đắng điển hình phong cách để mang lại sự cân bằng tốt. Nó có một hương vị lâu dài và dai dẳng.
Thích hợp cho dự trữ lâu năm, sưu tầm
Kết hợp : thịt đỏ và pho mát.
Phục vụ tại : 16-18 ° C.
Sản phẩm được cung cấp bởi
TOPWINE
Số lượng sản phẩm: 5817