Sản phẩm này Hotelmart.vn chỉ cung cấp
cho khách hàng trên 18+ tuổi
Vui lòng nhập thông tin của bạn để tiếp tục tra cứu sản phẩm này!
Nguồn gốc: Được khám phá bởi Charles Brotte năm 1952
RƯỢU VANG ĐỎ PHÁP CHATEAUNEUF DU PAPE nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: 30 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Các món thịt như bò, cừu, sườn heo, vịt, gà, phô mai…
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty TNHH MTV Cái Thùng Gỗ
Số lượng sản phẩm: 5711