Organic Matcha (Premium Ceremonial Grade) được dùng trong lễ trà Đạo Nhật Bản là loại chất lượng tốt nhất, từ vùng Uji / Kyoto.
Đây là dòng sản phẩm cao cấp được chứng nhận 100% HỮU CƠ theo tiêu chuẩn Nông Nghiệp Nhật Bản và Bộ Nông Nghiệp Hòa Kỳ (Organic Certified by JAS and USDA).
Đây là dòng sản phẩm cao cấp được chứng nhận 100% HỮU CƠ theo tiêu chuẩn Nông Nghiệp Nhật Bản và Bộ Nông Nghiệp Hòa Kỳ (Organic Certified by JAS and USDA).
480,000đ
Organic Matcha được sản xuất từ lá trà xanh được trồng và canh tác đặc biệt theo tiêu chuẩn 100% trà hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu.
Mỗi lá trà xanh được lựa chọn rất công phu và cẩn thận bởi những người nông dân trồng trà xanh Nhật Bản và nghiền bằng đá granit thành bột mịn.
Organic matcha chứa mức độ cao nhất của chất chống oxy hóa và vị ngọt tự nhiên từ L-theanine (axit amin).
Hương vị êm dịu, mượt mà và sâu lắng, không hề có vị đắng.
Màu bột xanh lá cây tươi sáng, sống động.
Hộp: 30gram (dùng cho 25 lần uống)
Mỗi lá trà xanh được lựa chọn rất công phu và cẩn thận bởi những người nông dân trồng trà xanh Nhật Bản và nghiền bằng đá granit thành bột mịn.
Organic matcha chứa mức độ cao nhất của chất chống oxy hóa và vị ngọt tự nhiên từ L-theanine (axit amin).
Hương vị êm dịu, mượt mà và sâu lắng, không hề có vị đắng.
Màu bột xanh lá cây tươi sáng, sống động.
Hộp: 30gram (dùng cho 25 lần uống)
Matcha dùng trong lễ trà Đạo Nhật Bản là loại chất lượng tốt nhất, từ vùng Uji / Kyoto.
Trọng lượng sản phẩm: 30gram (1,1 oz)
Phù hợp cho khoảng 25 lần uống.
Năm thu hoạch: 2021
Vùng: Uji / Kyoto, Nhật Bản
Thành phần: 100% trà xanh Nhật Bản (dạng bột)
Trọng lượng sản phẩm: 30gram (1,1 oz)
Phù hợp cho khoảng 25 lần uống.
Năm thu hoạch: 2021
Vùng: Uji / Kyoto, Nhật Bản
Thành phần: 100% trà xanh Nhật Bản (dạng bột)
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty trà xanh Fuji (Fuji Green Tea)
Số lượng sản phẩm: 18906