Sushi và sashimi là hai món ăn tiêu biểu của nền ẩm thực Nhật Bản với cách chế biến đa dạng không còn là những món ăn quá xa lạ đối với người Việt Nam. Nước tương Sushi & Sashimi giúp cho món ăn thêm đậm đà hơn và đặc biệt các sản phẩm từ Nhật luôn chú trọng trong việc chọn lựa các nguyên liệu tự nhiên để đưa vào sử dụng.
Đặc điểm nổi bật
Thành phần: Đậu nành, đường, muối, rượu nấu, nước
Hướng dẫn sử dụng
Dùng làm nước chấm với sushi hoặc sashimi, nước xốt trong chế biến thực phẩm
Dùng làm nước xốt cho các món mì soba hoặc món xào.
Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng.
Trọng lượng: 200ml
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty TNHH MTV SANTA VIỆT NAM
Số lượng sản phẩm: 18436