Link mua Hàng :https://amall.vn/nuoc-rua-tay-ecolab-kleencare-khong-mau-khong-mui-dung-cho-nha-may-thuc-pham
550,000đ
Rửa tay trong ngành công nghiệp thực phẩm là một trong những tuyến phòng thủ đầu tiên trong an toàn thực phẩm. Cùng với nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, việc vệ sinh cá nhân không đầy đủ có thể dẫn đến việc thu hồi tốn kém và gây tổn hại đến danh tiếng. Tuy nhiên, trách nhiệm đảm bảo tuân thủ các quy trình rửa tay đúng cách không chỉ là trách nhiệm của từng nhân viên. Các nhà quản lý phải nuôi dưỡng văn hóa an toàn thực phẩm trong đó khuyến khích dành thời gian nghỉ ngơi từ dây chuyền để rửa sạch. Các cơ sở cũng phải được trang bị đầy đủ các trạm rửa tay.
Cách sử dụng
1. Rửa tay đến khuỷu tay bằng nước ấm.
2. Ấn nhẹ xà phòng rửa tay sạch và mềm vào lòng bàn tay.
3. Rửa tay, móng tay và bắp tay thật kỹ trong ít nhất 20 giây, dùng bàn chải để hỗ trợ. làm sạch
4. Xả lại bằng nước sạch cho đến khi sạch hết xà phòng và bụi bẩn.
5. Lau khô tay bằng vải. hoặc khăn giấy sạch
Việc thiết lập bối cảnh và tạo ra văn hóa rửa tay hiệu quả không chỉ giúp bảo vệ người tiêu dùng mà còn giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn.
Theo Bộ luật Thực phẩm FDA năm 2005, nên rửa tay:
Trước khi bắt đầu công việc
Sau khi chạm vào da trần (không phải tay sạch)
Sau khi sử dụng nhà vệ sinh
Sau khi ho, hắt hơi hoặc sử dụng khăn tay hoặc khăn giấy
Sau khi ăn, uống hoặc sử dụng thuốc lá
Sau khi xử lý thiết bị hoặc đồ dùng đã sử dụng/bẩn
Trong quá trình chuẩn bị thực phẩm để ngăn ngừa ô nhiễm chéo
Khi chuyển đổi giữa thực phẩm và nguyên liệu sống và ăn liền
Trước khi đeo găng tay khi làm việc với thực phẩm
Sau khi chạm vào động vật phục vụ hoặc động vật thủy sinh
Sau bất kỳ hoạt động nào có thể làm nhiễm bẩn tay
=======================================
****Mọi Nhu Cầu Và Thắc Mắc Xin Vui Lòng Liên Hệ****
- Công Ty Tnhh Tm-Dv-Cn Thái Hưng
- Trụ sở chính: Căn 1.09 Chung cư Võ Đình, Số 8 đường TA 15, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
- Hotline/Zalo/Viber: 0378 508 805
- CN Thủ Đức: số 8 Đường 15, Phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức
- Website : Https://Amall.Vn
- Https://Goodmaid.Vn
Cách sử dụng
1. Rửa tay đến khuỷu tay bằng nước ấm.
2. Ấn nhẹ xà phòng rửa tay sạch và mềm vào lòng bàn tay.
3. Rửa tay, móng tay và bắp tay thật kỹ trong ít nhất 20 giây, dùng bàn chải để hỗ trợ. làm sạch
4. Xả lại bằng nước sạch cho đến khi sạch hết xà phòng và bụi bẩn.
5. Lau khô tay bằng vải. hoặc khăn giấy sạch
Việc thiết lập bối cảnh và tạo ra văn hóa rửa tay hiệu quả không chỉ giúp bảo vệ người tiêu dùng mà còn giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn.
Theo Bộ luật Thực phẩm FDA năm 2005, nên rửa tay:
Trước khi bắt đầu công việc
Sau khi chạm vào da trần (không phải tay sạch)
Sau khi sử dụng nhà vệ sinh
Sau khi ho, hắt hơi hoặc sử dụng khăn tay hoặc khăn giấy
Sau khi ăn, uống hoặc sử dụng thuốc lá
Sau khi xử lý thiết bị hoặc đồ dùng đã sử dụng/bẩn
Trong quá trình chuẩn bị thực phẩm để ngăn ngừa ô nhiễm chéo
Khi chuyển đổi giữa thực phẩm và nguyên liệu sống và ăn liền
Trước khi đeo găng tay khi làm việc với thực phẩm
Sau khi chạm vào động vật phục vụ hoặc động vật thủy sinh
Sau bất kỳ hoạt động nào có thể làm nhiễm bẩn tay
Thêm đánh giá của bạn

Sản phẩm được cung cấp bởi
amall.vn
Số lượng sản phẩm: 21588