Nước Ngâm Rau Củ Quả Sinh Học ENZYCO Làm Sạch Thực Phẩm 100% Enzyme Từ Dứa 1L 야채 과일용 세제Vegetable & fruit washing

Mã sản phẩm: 19871
Nếu bạn đang lo lắng về sự an toàn của thực phẩm hàng ngày, đặc biệt là rau củ quả ăn sống trực tiếp:
 Chưa được làm sạch, bị nhiễm khuẩn
 Vẫn còn tồn dư hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật
Thấu hiểu những lo lắng ấy và cũng xuất phát từ mong muốn tìm một sản phẩm giải quyết được những vấn đề trên, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời Nước ngâm rau củ quả sinh học Enzyco.

114,000đ

Đến nơi bán

Sản phẩm được cung cấp bởi

Số lượng sản phẩm: 19871
Sản phẩm được kiểm định và chứng nhận bởi: Công Ty Cổ Phần Chứng Nhận Quốc Gia GOOD Việt Nam
Nước Ngâm Rau Củ Quả Sinh Học ENZYCO được đánh giá phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn TCVN 5603:2008, cho phạm vi Sản xuất và cung ứng nước ngâm rửa thực phẩm, giấm dứa.
Số chứng chỉ: GOODVN 47420.HACCP
ĐẶC ĐIỂM CỦA NƯỚC NGÂM RAU CỦ QUẢ ENZYCO:
Làm sạch rau củ quả, loại bỏ chất bẩn trên bề mặt
Loại bỏ tồn dư hoá chất, thuốc bảo vệ thực vật
Khử mùi tanh của thực phẩm
THÀNH PHẦN:
100% Enzyme sinh học từ Dứa
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Pha loãng theo tỷ lệ 60ml sản phẩm với 1 lít nước sạch, sau đó cho rau củ quả, thực phẩm cần làm sạch vào ngâm trong vòng 15 - 20 phút.
BẢO QUẢN:
- Nắp kín để nơi khô ráo thoáng mát.
- Để xa tầm với của trẻ em. Nếu sản phẩm rơi vào mắt hãy rửa sạch bằng nước
HẠN SỬ DỤNG: 24 tháng từ NSX và 6 tháng từ ngày mở nắp
DUNG TÍCH: 1L
⚠️ LƯU Ý: Với những khách hàng lần đầu dùng sản phẩm:
- Mầu sản phẩm sẽ là mầu tự nhiên của dứa và bồ hòn sau khi lên men, có thể mầu không đồng đều giữa các lô vì phụ thuộc nguyên liệu từng mùa khác nhau do chúng tôi không sử dụng hóa chất tẩy hoặc tạo mầu công nghiệp
- Sản phẩm có mùi thơm nhẹ của Dứa và chua nhẹ đặc trưng của enzyme tự nhiên
- Sản phẩm ít bọt 

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading