Nồi thủy tinh dùng trên bếp từ, các loại bếp khác và lò nướng, lò vi sóng - Loại 2 lít kèm vỉ hấp

Đơn vị sản phẩm: Chiếc - Thủy tinh chịu nhiệt

Xuất xứ Nhật Bản 

Chất liệu Thủy tinh

Thương hiệu ISHIZUKA - ADERIA Thủy tinh Nhật Bản

Dùng trên bếp từ, bếp ga, bếp điện, lò nướng, lò vi sóng.

Lớp chống dính đặc biệt giúp dễ rửa.

Thân và nắp sản xuất tại Pháp. Công nghệ hấp thụ nhiệt dưới đáy và lớp chống dính đặc biệt được công ty ISHIZUKA Nhật Bản sáng chế độc quyền.

3,125,000đ

Sản phẩm được cung cấp bởi

CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

1. Sử dụng được trên bếp từ, bếp ga, bếp điện, lò vi sóng, và lò nướng. 

2. Khi nấu ăn nên dùng nhiệt độ vừa đủ để tiết kiệm năng lượng và tránh trào thức ăn ra ngoài. 

3. Sử dụng lót tay thích hợp khi di chuyển nồi từ bếp nấu ra ngoài vì nồi trở nên rất nóng và ở nhiệt độ cao. 

4. Không nên đun nấu nóng nồi ở trên bếp khi không có thức ăn bên trong. 

5. Tránh va chạm mạnh vào thân nồi gây đổ vỡ trên bếp. Không nên xếp lồng vào nhau ( nếu muốn xếp gọn vào nhau nên có các miếng lót ở giữa ). Nên để riêng từng chiếc một hoặc xếp cẩn thận quay ngược nắp nồi lại và xếp thứ tự to dưới nhỏ trên. 

6. Loại nồi này không phù hợp đun nấu các loại món ăn như sau: 

Rang ngô

Làm kẹo,

Làm đường, mật,

Làm nước ngọt (Siro) hay nước hàng (còn gọi là đường thắng).

7. Tốt nhất là ngâm nồi vào nước xà phòng ấm, dùng vải mềm rửa rất sạch. Không nên dùng vật cứng hoặc bùi nhùi bằng kim loại và chất hóa học để cọ. 

8. Không nên sử dụng đồ dùng nhà bếp bằng kim loại khi nấu vì dễ làm hỏng chất chống dính trong nồi và gây sứt mẻ cho nồi khi bạn quá tay (như gõ dụng cụ đồ bếp vào miệng, thân nồi). 

9. Nắp nồi bằng thuỷ tinh nên để nguội trước khi lau rửa tránh gây vỡ nứt.

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading