Thành nồi dày giúp thức ăn chín đều, bảo toàn được dưỡng chất của món ăn. Người lớn tuổi, người có vấn đề sức khỏe, người ăn thực dưỡng, có chế độ ăn đặc biệt thường chọn sử dụng nồi gốm.
418,000đ
Nồi không dùng được cho bếp từ, dùng được cho bếp hồng ngoại, bếp gas...
Nguồn gốc gốm bác Chơn:
Bác Chơn là người Hàn Quốc đã và đang làm gốm tại Việt Nam hàng chục năm nay.
Nguyên liệu:
Gốm bác Chơn có 2 dòng : dòng đun nấu được trên bếp (nồi, chảo) và dòng không đun nấu được (hũ, cốc…)
Đối với dòng sản phẩm đun nấu được: bác Chơn sử dụng đất Hàn Quốc chuyển sang, vì Việt Nam chưa có loại đất nào có thể làm được sản phẩm chịu nhiệt cao.
Đối với dòng sản phẩm không đun nấu: bác Chơn sử dụng đất của Việt Nam.
Quy trình nung:
Các sản phẩm gốm bác Chơn đều được nung nhiệt độ cao trên 1300 độ C. Việc nung nhiệt độ cao sẽ đảm bảo được độ bền của sản phẩm, giải phóng các tạp chất, giúp sản phẩm an toàn tuyệt đối khi sử dụng
Màu men:
Bác Chơn sử dung nguyên liệu tự nhiên, truyền thống như tro trấu để pha men, vì vậy gốm bác Chơn có các màu sắc trầm, mộc mạc giản dị.
Chất lượng:
Nồi gốm bác Chơn rất được ưa dùng để làm các món kho, ninh, nấu. Nồi giữ nhiệt tốt nên không tốn nhiều gas, điện. Thành nồi dày giúp thức ăn chín đều, bảo toàn được dưỡng chất của món ăn. Người lớn tuổi, người có vấn đề sức khỏe, người ăn thực dưỡng, có chế độ ăn đặc biệt thường chọn sử dụng nồi gốm bác Chơn
Hướng dẫn sử dụng:
An toàn với máy rửa bát. Nên rửa đồ gốm bằng nước ấm, cẩn thận hơn bạn nên lót khăn dưới đáy chậu rửa để tránh vỡ khi trượt tay.
Sản phẩm được cung cấp bởi
Trại Cá Home
Số lượng sản phẩm: 19921