Ngũ vị hương là đặc trưng của 5 vị: Mặn, đắng, chua, cay, ngọt. Mỗi sản phẩm ngũ vị hương được bán trên thị trường thì có các thành phần tương đối khác nhau. Riêng các gói ngũ vị hương ở Việt Nam thì thường được tổng hợp từ đại hồi, đinh hương, nhục quế, ngọc khấu, hồ tiêu, trần bì (vỏ quýt), hạt ngò, thảo quả, hạt màu điều... Bột ngũ vị hương là gia vị được sử dụng phổ biến trong tẩm ướp và chế biến của ẩm thực Trung Hoa và Việt Nam để làm tăng thêm hương vị đặc trưng cho các món ăn.
Sản phẩm được phối với các nguyên liệu Quế, hành, hồi, nghệ, mùi, điều, thảo, trần bì, đinh hương, hạt thì là, hoa tiêu,… đem lại mùi thơm đặc biệt cho món ăn.
Sản phẩm được cung cấp bởi
Gia vị Thành Lộc
Số lượng sản phẩm: 9108