Máy Ép Trái Cây Philips HR1811 (300W) - Trắng Xanh - Hàng chính hãng

Mã sản phẩm: 17637

Máy Ép Trái Cây Philips HR1811 sở hữu thiết kế nhỏ gọn là lựa chọn phù hợp với các gian bếp có diện tích không quá lớn, đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng. Đặc biệt, máy được thiết kế với ống ép có kích thước lớn sẽ hạn chế việc làm nhỏ thực phẩm để ép, giúp bạn tiết kiệm được công sức và thời gian cho công việc.


1,050,000đ

Đến nơi bán

Sản phẩm được cung cấp bởi

Số lượng sản phẩm: 17637

Tự ngắt điện an toàn

Đặc biệt, máy ép còn có chức năng tự ngắt điện khi động cơ hoạt động quá lâu giúp giảm thiểu các nguy cơ hỏng động cơ và an toàn cho người sử dụng. Tiện lợi hơn với ngăn chứa bã có dung tích đến 0.5 lít có thể tháo rời.

Lưới lọc bằng thép không gỉ chắc chắn

Máy được lắp đặt với lưới lọc và lưỡi dao được làm bằng chất liệu thép không gỉ, dày dặn và bền bỉ giúp ép được tối đa lượng nước có trong thực phẩm, mang lại cho bạn những ly nước ép thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng.

Công suất 300W mạnh mẽ

Philips HR1811 hoạt động với công suất 300W, máy ép sẽ có chức năng ép nhanh chóng thực phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian và điện năng tiêu thụ, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn và người thân.

Điều chỉnh bằng núm xoay tiện dụng

Máy ép được lắp đặt với núm xoay điều chỉnh 2 tốc độ giúp bạn dễ dàng hơn với các thao tác khi sử dụng và bạn có thể linh động chọn lựa được chế độ hoạt động cho máy dễ dàng.

Chân đế chống trượt

Ngoài ra, sản phẩm còn trang bị chân đế làm bằng silicon có chức năng chống trượt, tạo được sự cân bằng trên mọi mặt phẳng giúp quá trình làm việc của máy được diễn ra liên tục và an toàn.

Lưu ý khi sử dụng máy ép trái cây

Kiểm tra lại thiết bị và nguồn điện trước khi cho máy hoạt động để đảm bảo chắc chắn các bộ phận của máy đã được lắp ráp chính xác, đúng khớp với nhau và chỉ sử dụng máy trong tình trạng khô ráo, sạch sẽ để tránh chập điện hay cháy nổ.

Không nên ép các loại trái cây mềm nhão như chuối, mít, mãng cầu, vì bã trái cây mềm sẽ bít các lỗ nhỏ li ti trên lưới lọc, không cho ra nước ép.

Nên cho trái cây vào từ từ và chỉ cho lượng vừa đủ để tránh đùn ép nhanh gây kẹt nguyên liệu và bã thải không kịp thoát ra bị giữ lại sẽ gây tình trạng nghẽn ép không ra nước hoặc ít nước.

Những loại máy có công suất lớn cho phép ép luôn cả hạt và vỏ nhưng tốt nhất vẫn nên bỏ hạt, bỏ vỏ cứng trước khi ép để tốt cho máy và không làm ảnh hưởng tới mùi vị nước ép.

Vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng để các loại thịt quả và đường ngọt không khô cứng và bám chặt vào các chi tiết máy.



Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading