Jambon xông khói – 200g

Mã sản phẩm: 18786
Jambon hay còn gọi là giăm bông, thịt nguội là một món ăn thường làm từ đùi hoặc vai heo. Có hai loại jambon là jambon khô (jambon sống) và jambon tươi (jambon chín) phụ thuộc vào công đoạn chế biến. Jambon khô là loại thịt nguội sau khi được ướp muối, gia vị và phơi khô hoặc đem đi hun khói để giữ được lâu. Trong khi đó, jambon tươi sau khi ướp muối sẽ được quay, nướng hay luộc trong nước dùng.


56,000đ

Sản phẩm được cung cấp bởi

Jambon thịt nguội là thực phẩm chế biến được yêu thích bởi mùi vị thơm ngon và tính tiện lợi, nhanh chóng. Trên thị trường hiện nay, có nhiều thương hiệu jambon thịt nguội khác nhau và gồm nhiều loại đa dạng như jambon đùi, jambon thăn, jambon xông khói. Một trong những thương hiệu jambon được yêu chuộng và tin dùng hàng đầu là Shinshu đến từ Nhật Bản.

Giá trị dinh dưỡng jambon xông khói

Jambon xông khói là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng nếu chúng ta biết sử dụng ở một mức độ hợp lý. Với thành phần chứa hàm lượng đạm, vitamin & khoáng chất cao như Vitamin B6, B12, niacin, thiamine, sắt, magie, kali, kẽm,…jambon xông khói cung cấp năng lượng, dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Bạn có thể sử dụng từ 1-2 lần mỗi tuần để đa dạng thực đơn ăn uống và thay đổi khẩu vị. Đối với những người không thích ăn cá, jambon xông khói Shinshu là lựa chọn hiệu quả để bạn bổ sung axit béo omega 3.

Jambon xông khói – Săn chắc đậm hương, mềm ngon từng miếng

Ra đời năm 1947, Shinshu là thương hiệu thịt chế biến được ưa chuộng bởi hàng triệu bà nội trợ xứ Phù Tang. Mỗi sản phẩm đến từ Shinshu đều có hạn sử dụng ngắn và hàm lượng thịt cao hơn các dòng thịt chế biến trên thị trường. Sản phẩm jambon xông khói với những miếng thịt được thái lát mỏng, đẹp mắt và nổi bật với hương vị thơm ngon quyến rũ.

Công thức bí truyền từ 1947

Nguyên liệu cao cấp tuyển lựa chọn theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Date ngắn 30 ngày, không hàn the, an toàn cho người sử dụng

Hương vị hấp dẫn, giàu dưỡng chất, giúp đa dạng khẩu vị và mang lại bữa ăn ngon miệng.

Cách sử dụng: Chiên, hấp, luộc, làm nóng bằng lò vi sóng hoặc dùng làm nguyên liệu chế biến món ăn khác. Thích hợp dùng chung với bánh mì, áp chảo hoặc nhâm nhi cùng bia rượu

Hãy thưởng thức bánh mì kẹp jambon xông khói vào mỗi bữa sáng hoặc dùng trong bữa cơm gia đình, vừa ngon miệng lại đầy đủ dinh dưỡng. Đặc biệt, jambon xông khói là lựa chọn lý tưởng mỗi khi bạn không có thời gian nấu nướng hay lười suy nghĩ lên thực đơn hàng ngày.

Hạn sử dụng trong bao lâu?

Đối với jambon xông khói và thịt xông khói được đóng gói trong túi kín và chưa mở bao bì, thời hạn sử dụng sẽ thường dao động từ 2 tuần đến 8 tháng. Nếu bảo quản trong ngăn đá, thời hạn này có thể kéo dài lâu hơn 1 tuần so với hạn dùng trên bao bì. Riêng jambon xông khói Shinshu có date ngắn chỉ 30 ngày. Sản phẩm không chứa hàn the, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.



Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading