Đùi cừu Úc không xương đông lạnh

Mã sản phẩm: 1579

Frozen Boneless Lamb Leg – Đùi cừu không xương đông lạnh

Xuất xứ: Úc
Thành phần: Thịt cừu
Bảo quản: ≤ - 18 oC
HSD: 24 tháng kể từ ngày sx
Chế biến: phù hợp để chế biến các món hầm, lẩu, nướng, xào lăn, hấp, sốt tiêu hay áp chảo….                              

350,000đ

Sản phẩm được cung cấp bởi

Lamb Leg hay đùi cừu là phần thịt  có vị ngọt đậm đà, săn chắc, giòn ngon do đây là bộ phận vận động nhiều của cừu. Thịt cừu ngon nhất là thịt của cừu 2 năm tuổi, đối với cừu 1 năm tuồi người ta gọi là thịt cừu non. Vào mùa thu đông, người ta sẽ ăn thịt cừu 2-3 năm tuổi do có lượng đạm và protein cao, mùa xuân hạ tiết trời ấm áp thịt cừu non rất được ưa chuộng.

Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín (Úc), thịt  đùi cừu không xương tại Fresh Foods được đóng  gói hút chân không nguyên miếng và luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thịt đùi cừu úc không xương hội tụ nhiều chất dinh dưỡng tốt cho não bộ, tăng khả năng ghi nhớ và tập trung . Thịt cừu được các chuyên gia y tế khuyên dùng cho người thiếu máu do bổ sung lượng sắt và kẽm vượt trội. Trong đó kẽm giúp tăng cường sức đề kháng, mau lành vết thương; còn sắt, vitamin B3, vitamin B12 giúp tạo thêm hồng huyết cầu cho cơ thể.

Thịt cừu có hương vị lạ miệng hơn các loại thịt khác vì đây là loại thịt có kết cấu mịn, mềm, có độ đàn hồi cao, và hơi dẻo. Thịt cừu ngon là vậy nhưng để chế biến đúng cách bạn nên biết cách khử mùi thịt cừu bằng gừng và rượu. Thịt cừu sau khi rửa sạch, bạn để ráo. Giã nát một củ gừng và cho vào bát ngâm với rượu trắng trong 3 phút sau đó bạn thả miếng thịt cừu vào bát rượu gừng và lấy gừng xát lên các mặt của miếng thịt. Sau khi đã rửa gừng rượu, bạn để thịt nghỉ 15 phút trước khi chế biến món ăn. Có rất nhiều món ăn ngon với thịt cừu, Fresh Foods mời bạn thử trổ tài nấu nướng với món thịt cừu xào sả ớt nhé.

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading