Dầu mầm lúa mạch màu vàng trong, có hương vị mạnh, không tan trong nước và cồn.
Mầm hạt chỉ chiếm 2,5% trọng lượng của hạt lúa mạch nhưng tập trung 25% dinh dưỡng của hạt, chứa 23 chất dinh dưỡng khác nhau.
Dầu mầm lúa mạch chứa hàm lượng cao vitamin E (255mg/100g), Vitamin A, B1, B2, B3, B6, D nhiều hơn bất cứ dầu thực vật khác. Dầu mầm lúa mạch ép lạnh giàu các acid béo không bão hòa như acid Linoleic (omega-6) 55%, acid Palmitic 16%, Axít Oleic 14%, Linolenic (omega-3) 7%, Eicosenoic, phytosterols, phosphatides, và octacosanol (được công nhận có thể ức chế sự sản xuất cholesterol); chất sắt, canxi, acid folic, magiê, kali, phốt pho và nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu khác. Dầu mầm lúa mạch chứa một chất béo không bão hòa đa gọi là squalene gần giống với bã nhờn da người, hấp thụ rất tốt bởi các tế bào da và tóc.
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Hương Liệu Thanh Xuân
Số lượng sản phẩm: 3333