0,5kg
Thành phần chính:
Arabica – S18
Robusta – S16
Vùng nguyên liệu:
Cầu Đất – Lâm Đồng
Mường Ảng – Điện Biên
Buôn Ma Thuột – Dak Lak
Sự kết hợp hoàn hảo giữa Robusta chế biến kiểu mật ong và Arabica chất lượng cao, mang đến một ly espresso đậm đà với mùi hương thơm ngào ngạt; thỏa mãn nhu cầu thưởng thức cà phê của phần lớn người Việt thích vị đắng đậm, không chua và hương thơm mạnh.
Dark Mountain (DM) là dòng sản phẩm cà phê cao cấp của Phadin Coffee với nguồn nguyên liệu gồm 30% Arabica chất lượng cao đến từ điện biên và cầu đất, trộn với 70% Robusta được chế biến kiểu mật ong giống cũ đến từ vùng đất Buôn Mê Thuột.
94,000đ
Tại cùng một độ rang, Arabica mang đến vị chua thanh, hậu vị ngọt, mùi thơm quyến rũ; Robusta sẽ có vị đắng đậm, không chua và hương thơm dịu. Sự kết hợp của 30% Arabica – 70% Robusta sẽ chiết xuất ra tách cà phê có vị đắng đậm, chua thanh, hậu vị ngọt và hương thơm quyến rũ.
Pha chế và thưởng thức
Dark Mountain (DM) là dòng pha máy chất lượng cao nên có điểm đặc biệt là có độ váng crema rất dày, mùi thơm trọn vẹn. Bạn nên chiết xuất cà phê ngay sau khi xay để giữ trọn vẹn hương vị của cà phê. Đồng thời gói cà phê sau khi mở nên sử dụng trong vòng 1 tháng để chất lượng cà phê đạt mức tốt nhất.
Mùi thơm / 90%
Độ đắng / 95%
Độ chua / 0%
Hậu vị ngọt / 20%
Độ sánh / 10%
Sản phẩm được cung cấp bởi
Phadin Coffee Roasters
Số lượng sản phẩm: 3300