Jambon (Dăm bông) khô- Parma Ham cắt lát là một sản phẩm của một quá trình lâu dài và siêng năng . Bốn yếu tố rất cần thiết cho việc sản xuất của Parma Ham : thịt heo , muối , không khí và thời gian. Để làm ra một phần thịt heo muối nguyên chất và để giữ cho thịt có vị ngọt và dai thì đòi hỏi các bác thợ phải có độ tỉ mỉ rất cao.
69,000đ
- Nước sản xuất: Việt Nam
- Hãng sản xuất: Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM
- Cách sử dụng: Jambon khô-Parma ham cắt lát thường sử dụng ăn chung với bánh mì kèm salad. Hoặc có thể dùng để làm món nhắm với bia rượu
- Hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát 0-7 độ C.
Các dăm bông được làm từ vùng thịt hông phía sau của lợn. Việc bảo quản được kiểm soát cẩn thận để các phần ham hấp thụ đủ muối . Thịt trở mềm mại và có hương thơm đặc biệt. Ăn vào có vị chua chua tương tự như vị chua của nem chua.
Sản phẩm này của Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM (Con Heo Vàng Việt Nam) được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn HACCP.
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty TNHH Thực Phẩm NGUYÊN HÀ
Số lượng sản phẩm: 357