Dăm bông khô Pama Ham cắt lát - Parma style Dry Pork Round end Sliced

Mã sản phẩm: 357
 Jambon (Dăm bông) khô- Parma Ham cắt lát là một sản phẩm của một quá trình lâu dài và siêng năng . Bốn yếu tố rất cần thiết cho việc sản xuất của Parma Ham : thịt heo , muối , không khí và thời gian. Để làm ra một phần thịt heo muối nguyên chất và để giữ cho thịt có vị ngọt và dai thì đòi hỏi các bác thợ phải có độ tỉ mỉ rất cao.

69,000đ

Sản phẩm được cung cấp bởi

  • Nước sản xuất: Việt Nam 
  • Hãng sản xuất: Công Ty NIPPONHAM VIỆT NAM 
  • Cách sử dụng: Jambon khô-Parma ham cắt lát thường sử dụng ăn chung với bánh mì kèm salad. Hoặc có thể dùng để làm món nhắm với bia rượu
  • Hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất. 
  • Bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát 0-7 độ C.

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading

Từ khóa