Trong thế giới của ẩm thực, Cồi sò điệp Mỹ đã trở thành món khai vị yêu thích và phổ biến. Chúng được ưa thích vì hương vị cao cấp, chất lượng tươi hơn và dễ nấu ăn. Thịt cồi sò điệp ngọt, có tính mát, không độc nên được dùng làm món khai vị.
847,000đ
- Nước sản xuất: Mỹ
- Cách sử dụng: Có thể chế biến rất nhiều món ngon như : cồi sò điệp với mì ý, salad cồi sò điệp, cồi sò điệp nướng phô mai, cồi sò điệp nướng mỡ hành, cồi sò điệp chiên xù,cồi sò điệp nướng mọi,cồi sò điệp áp chảo sốt cam,cồi sò điệp sốt rau nấm.
- Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
- Bảo quản:
Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.
Hiện nay, cồi sò điệp Mỹ đang được các nước trên Thế Giới dùng vào các món như sushi, sashimi nhiều không kể xiết. Với các món dùng trực tiếp cồi sò điệp như thế bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt tự nhiên của cồi, chỉ với nguyên liệu chính là cồi sò điệp cũng đã tạo nên một nền ẩm thực đáng kinh ngạc.
Ngoài những món ăn có vị ngọt tinh tế, món sò điệp đông lạnh chứa nhiều chất dinh dưỡng có thể thúc đẩy sức khoẻ tim mạch của bạn và tăng sự thay đổi nhịp tim cũng như bảo vệ chống lại các cơn đột quị , đau tim và một số loại ung thư. Sò điệp Mỹ cũng chứa nhiều vitamin B12, phốt pho và axit béo omega-3 hỗ trợ sửa chữa và phát triển các tế bào.
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty TNHH Thực Phẩm NGUYÊN HÀ
Số lượng sản phẩm: 356