Trọng lượng 0.5 kg
Giá:
Chưa bao gồm VAT
Thành phần chính:
Robusta – Sàng 16 – Chế biến ướt
Arabica – Sàng 16-18 – Chế biến ướt
Vùng nguyên liệu
Buôn Ma Thuột – Daklak
Cầu Đất – Lâm Đồng
Mường Ảng – Điện Biên
Kết hợp nguồn nguyên liệu từ ba vùng cà phê ngon nhất Việt Nam tạo ra sự đậm đà từ cà phê Robusta Ban Mê Thuột với vị thơm sâu lắng của Arabica Cầu Đất và mùi thơm ngọt ngào của Arabica Điện Biên. Chế phin số 2 có vị đắng đậm đà, mùi thơm của socola, mật ong ngọt ngào quyến rũ đượm nơi cuống họng
64,000đ
Kết hợp nguồn nguyên liệu từ ba vùng cà phê ngon nhất Việt Nam tạo ra sự đậm đà từ cà phê Robusta Ban Mê Thuột kết hợp với vị thơm sâu lắng của Arabica Cầu Đất và mùi thơm ngọt ngào của Arabica Điện Biên. Chế phin số 2 có vị đắng đậm đà, mùi thơm của socola, mật ong ngọt ngào quyến rũ đượm nơi cuống họng
Pha chế và thưởng thức
Công thức đề xuất của chúng tôi dành cho chế phin số 2 là: “30g/01 phin – 33 phin/01 kg cà phê”. Chế phin số 2 khi pha với sữa đặc sẽ cho màu nâu đậm hương ngọt và vị đậm béo ngậy khó quên. Nếu bạn vẫn đang cần tìm một loại cà phê thơm ngọt ngào, vị đắng đậm đà, không chua, không chát. Chế phin số 2 là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.
Mùi thơm / 90%
Độ đậm / 90%
Độ béo / 90%
Độ sánh / 90%
Độ đắng / 90%
Độ chua / 0%
Sản phẩm được cung cấp bởi
Phadin Coffee Roasters
Số lượng sản phẩm: 3294