HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘT WHIPPING CREAM
Chuẩn bị:
200ml nước lạnh hoặc sữa lạnh không đường (Lưu ý: sữa hoặc nước phải lạnh, 5 - 6 độ C lý tốt nhất để kem đạt độ bông nhất) 60g bột Whipping cream Máy đánh trứng, tô đánh
Cách làm:
Đổ sữa vào tô Bật máy đánh trứng nhẹ. Rồi đổ từ từ bột Whip khô vào ( mọi người đổ cẩn thận tránh chạm vào que đánh trứng thì bột văng ra ngoài phí lắm! ) Đổ hết bột, khi thấy bột đã tan hết thì bật máy lên mạnh nhất Đánh đến khi cảm nhận thấy độ bông gần đạt như ý muốn ( khoảng 5- 10 phút ) thì hạ xuống nhẹ hơn đến khi kem bông như ý muốn ) Cực tiện dụng .
Ngoài làm kem trang trí mặt bánh, bạn cũng có thể dùng kem để trang trí đồ uống, ăn kèm bánh mì, pancake, sandwich,... cũng rất ngon
Sản phẩm được cung cấp bởi
Khởi Minh Nguyên Liệu Pha Chế và Làm Bánh
Số lượng sản phẩm: 20728