Cà Phê Robusta có tên khoa học là Coffea robusta hay còn gọi là cà phê Vối, có hàm lượng caffeine từ 2 - 4 %, có vị gắt hơn, hạt tròn hơn và nhỏ hơn hạt cà phê Arabica. Đây là loại cà phê được bán phổ biến tại thị trường nội địa Việt Nam.
160,000đ
- Cà phê robusta có mùi hơi gắt. Vị của cà phê Robusta nằm trong khoảng từ trung tính cho đến rất gắt. Vị của chúng thường được diễn tả là giống như bột yến mạch. Khi ngửi cà phê Robusta chưa rang sẽ thấy mùi giống như đậu phộng tươi. Mùi cà phê Robusta rang mộc nguyên chất sẽ có mùi thơm thoang thoảng. Khi ngửi thật kỹ giống như có mùi cao su bị đốt cháy
- Cà phê Arabica khi pha có màu nâu nhạt, trong nhưng lại có vị chua xen lẫn vị đắng, loại cà phê này chứa hàm lượng cafein thấp hơn, màu sắc nước sẽ là màu nâu hổ phách trong trẻo chứ không là màu đen tự nhiên. Mùi hương của loại cà phê này rất quý phái nó được kết hợp bởi nhiều mùi hương khác nhau tạo nên một hương thơm đặc biệt. Bởi vậy mà nó đã chinh phục được vị giác của những người sành về cà phê. Arabica là một trong những nguyên liệu chính của các loại cà phê hạt chính hãng có thương hiệu trên cả thế giới.
- Thành phần: 80% Robusta và 20% Arabica hảo hạng.
- Nguồn ngốc nguyên liệu cà phê: Buôn Ma Thuột & Cầu Đất, Đà Lạt
- Đặc tính: Nước pha có màu nâu cánh gián đậm.
- Mùi thơm dịu nhẹ.
- Vị đậm đà và chua nhẹ.
- Hàm lượng Caffeine: khoảng 2.5%.
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty TNHH Gia vị Trà Cà phê Phú Xuân
Số lượng sản phẩm: 8762