THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam
Thành phần: Bột mì, Đường, Muối, Tinh bột bắp (có chứa SO²), Dầu cọ, Chất điều vị (Mononatri glutamat – E621), Mỡ bò, Màu tự nhiên (Caramen nhóm IV – E150d), Hương tủy tổng hợp (có chứa gluten và đậu nành), Bột củ hành (có chứa SO²), Bột củ cải đỏ, Chất làm dày (Gôm đậu Carob – E410), Chất điều chỉnh độ axit (Acid citric – E330), Bột tiêu trắng, Chất điều vị (Dinatri 5′-ribonucleotid – E635), Bột húng tây, Màu tự nhiên (Parika oleoresin – E160c), nhục đậu khấu, bột đinh hương.
Quy cách: 1kg/Hũ
Đơn vị tính: Hũ
Sử dụng: Cho 100 g Bột Xốt Nâu Demi Glace Knorr vào 1 L nước nguội. Đun sôi và để nhỏ lửa trong 3 phút, khuấy liên tục bằng dụng cụ đánh trứng.
Bảo quản: Đậy kín. Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát.
Xuất xứ: Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam
Thành phần: Bột mì, Đường, Muối, Tinh bột bắp (có chứa SO²), Dầu cọ, Chất điều vị (Mononatri glutamat – E621), Mỡ bò, Màu tự nhiên (Caramen nhóm IV – E150d), Hương tủy tổng hợp (có chứa gluten và đậu nành), Bột củ hành (có chứa SO²), Bột củ cải đỏ, Chất làm dày (Gôm đậu Carob – E410), Chất điều chỉnh độ axit (Acid citric – E330), Bột tiêu trắng, Chất điều vị (Dinatri 5′-ribonucleotid – E635), Bột húng tây, Màu tự nhiên (Parika oleoresin – E160c), nhục đậu khấu, bột đinh hương.
Quy cách: 1kg/Hũ
Đơn vị tính: Hũ
Sử dụng: Cho 100 g Bột Xốt Nâu Demi Glace Knorr vào 1 L nước nguội. Đun sôi và để nhỏ lửa trong 3 phút, khuấy liên tục bằng dụng cụ đánh trứng.
Bảo quản: Đậy kín. Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát.
Bột Xốt Nâu Demi Glace Knorr được làm từ các nguyên liệu chọn lọc, tạo nên xốt nâu đậm đà, hương vị thịt bò trong vòng 5 phút. Sản phẩm giúp món ăn hoặc xốt nâu tự làm hấp dẫn hơn.
Sản phẩm được cung cấp bởi
SIÊU THỊ THỰC PHẨM ONLINE CSFOOD.VN
Số lượng sản phẩm: 1666