- Nướng trực tiếp trên than hồng và nướng thông qua giấy bạc. Tuy nhiên, cách nướng truyền thống vẫn là nướng trực tiếp trên vỉ nướng với than hồng.
- Thường xuyên chở tay đều để đồ ăn không cháy ( Lưu ý: với thịt, các bạn nên lọc kỹ phần mỡ và chia thành từng phần nhỏ/ nấu trước khi nướng giảm HCA gây ung thư trong thực phẩm)
- Vệ sinh bếp nướng và vỉ nướng trước và sau khi sử dụng. Ngoài ra, cũng cần vệ sinh xung quanh bếp nướng để tránh cháy, nổ.
- Có thể chế biến nhiều món nước khác nhau.
- An toàn khi sử dụng, thao tác dễ dàng.
- Bền, dẫn nhiệt tốt giúp thực phẩm nhanh chín, thơm, ngon.
- Dễ dàng tháo lắp để lau chùi và vệ sinh sạch sẽ.
Sản phẩm được cung cấp bởi
CÔNG TY CỔ PHẦN HÀ YẾN
Số lượng sản phẩm: 2378