– Các thiết bị bếp Inox dễ tiếp xúc với muối và nước, dầu mỡ, nên sử dụng loại Inox 304 chống gỉ sét, chống ăn mòn theo thời gian, cho độ bền lâu.
– Chân vuông 40mm chịu lực cao hơn so với chân Ø38mm thông thường, điều chỉnh được độ cao, tạo sự đồng bộ cho khu bếp.
– Các chân bàn được liên kết với nhau bằng các thanh giằng Inox tạo sự chắc chắn cho bàn khi sử dụng.
– Nếu chiều dài của bàn > 1m8 thì thiết kế bàn thành 6 chân giữ kết cấu chắc chắn hơn.
– Tầng phẳng phía dưới có thể linh động để xoong, chảo,..hạn chế nước văng từ dưới lên trong lúc chế biến.
– Inox 304 dày 1.0 là độ dày lí tưởng giúp sản phẩm có độ cứng vững, độ bền cao.
– Vật liệu bằng Inox 304, dày 1.0mm
– Chân vuông 40mm, có điều chỉnh
– Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
– Kt: 1500 x 750 x 850mm
– Bảo hành 1 năm
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Kỹ thuật Trần Gia Phát
Số lượng sản phẩm: 16499