Bàn inox 2 tầng

Mã sản phẩm: 16499
Bàn chậy rửa inox công nghiệp 2 tầng thường được dùng làm bàn trung gian để gia vị, sơ chế rau, củ quả, bàn để thức ăn để bát đĩa,.. trong các khu bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,…

Đặc điểm của thiết bị:

– Các thiết bị bếp Inox dễ tiếp xúc với muối và nước, dầu mỡ, nên sử dụng loại Inox 304 chống gỉ sét, chống ăn mòn theo thời gian, cho độ bền lâu.

– Chân vuông 40mm chịu lực cao hơn so với chân Ø38mm thông thường, điều chỉnh được độ cao, tạo sự đồng bộ cho khu bếp.

– Các chân bàn được liên kết với nhau bằng các thanh giằng Inox tạo sự chắc chắn cho bàn khi sử dụng.

– Nếu chiều dài của bàn > 1m8 thì thiết kế bàn thành 6 chân giữ kết cấu chắc chắn hơn.

– Tầng phẳng phía dưới có thể linh động để xoong, chảo,..hạn chế nước văng từ dưới lên trong lúc chế biến.

– Inox 304 dày 1.0 là độ dày lí tưởng giúp sản phẩm có độ cứng vững, độ bền cao.

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading

Từ khóa