Thớt gỗ tràm sớ lật cao cấp, nhỏ | Chopchop - 15054 được làm từ gỗ tràm chắc đã qua xử lý chống mối, mọt, loại bỏ các tạp chất có trong gỗ, chỉ chọn những thanh gỗ đẹp để làm thớt. Sản phẩm được sản xuất bằng quy trình công nghệ tiên tiến, an toàn thực phẩm, đạt đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đến các nước trên thế giới như Nhật, Mỹ, Đức, Hàn Quốc...
359,000đ
Đặc điểm:
- Màu sắc tự nhiên, bề mặt láng mịn, không phủ màu, đảm bảo an toàn thực phẩm.
- Mang tính thẩm mỹ cao, tạo cảm hứng cho người nội trợ.
- Được làm bằng gỗ cây trồng, thân thiện với môi trường.
- Tuỳ theo từng sản phẩm có vân gỗ khác nhau.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để cắt/ thái thực phẩm.
Bảo quản: Để sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát.
Thông tin cảnh báo: Rửa ngay sau khi sử dụng, không nên đưa vào máy rửa chén, không ngâm lâu trong nước, không phơi lâu ngoài nắng.
Lời khuyên dành cho người tiêu dùng:
- Nên chọn sản phẩm có nhãn mác, thương hiệu, thông tin nhà sản xuất rõ ràng.
- Thay mới ngay khi thớt có dấu hiệu nấm mốc, nứt nẻ hoặc có nhiều vết cắt chồng chéo.
- Nên sử dụng thớt riêng cho thực phẩm sống và chín.
- Nên rửa thớt ngay sau khi dùng và để nơi khô thoáng, mỗi tuần dùng hỗn hợp muối, chanh hoặc giấm chà lên bề mặt thớt rồi rửa sạch.
- Nên thay thớt sau khi dùng từ 6-8 tháng/lần.
- Tránh rửa thớt bằng máy rửa chén, ngâm trong nước hoặc phơi lâu ngoài nắng.
- Màu sắc tự nhiên, bề mặt láng mịn, không phủ màu, đảm bảo an toàn thực phẩm.
- Mang tính thẩm mỹ cao, tạo cảm hứng cho người nội trợ.
- Được làm bằng gỗ cây trồng, thân thiện với môi trường.
- Tuỳ theo từng sản phẩm có vân gỗ khác nhau.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để cắt/ thái thực phẩm.
Bảo quản: Để sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát.
Thông tin cảnh báo: Rửa ngay sau khi sử dụng, không nên đưa vào máy rửa chén, không ngâm lâu trong nước, không phơi lâu ngoài nắng.
Lời khuyên dành cho người tiêu dùng:
- Nên chọn sản phẩm có nhãn mác, thương hiệu, thông tin nhà sản xuất rõ ràng.
- Thay mới ngay khi thớt có dấu hiệu nấm mốc, nứt nẻ hoặc có nhiều vết cắt chồng chéo.
- Nên sử dụng thớt riêng cho thực phẩm sống và chín.
- Nên rửa thớt ngay sau khi dùng và để nơi khô thoáng, mỗi tuần dùng hỗn hợp muối, chanh hoặc giấm chà lên bề mặt thớt rồi rửa sạch.
- Nên thay thớt sau khi dùng từ 6-8 tháng/lần.
- Tránh rửa thớt bằng máy rửa chén, ngâm trong nước hoặc phơi lâu ngoài nắng.
Sản phẩm được cung cấp bởi
CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN GỖ ĐỨC THÀNH
Số lượng sản phẩm: 19486