Sốt thịt nướng cay (Yakiniku no tare hot)

Mã sản phẩm: 1572
  • Tên sản phẩm: Sốt thịt nướng cay (Yakiniku no tare hot)
  • Thành phần: nước tương, đường, rau, nước ép táo, siro, bắp, dầu tỏi, hạt mè, nước chanh, mật ong, ....
  • Các sử dụng: Sốt thịt nướng cay dùng để ướp hoặc làm nước chấm cho các món nướng.
  • Xuất xứ: Nhật bản

140,000đ

Sản phẩm được cung cấp bởi

  • Tên sản phẩm: Sốt thịt nướng cay (Yakiniku no tare hot)
  • Thành phần: nước tương, đường, rau, nước ép táo, siro, bắp, dầu tỏi, hạt mè, nước chanh, mật ong, ....
  • Các sử dụng: Sốt thịt nướng cay dùng để ướp hoặc làm nước chấm cho các món nướng.
  • Xuất xứ: Nhật bản

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading