Sản phẩm này Hotelmart.vn chỉ cung cấp
cho khách hàng trên 18+ tuổi
Vui lòng nhập thông tin của bạn để tiếp tục tra cứu sản phẩm này!
Được ủ từ năm 1998 đến hiện nay. Nhiệt độ trung bình tốt nhất là 16 đến 17 độ C. Rượu được lên men trong thùng gỗ ngâm từ 15 đến 25 ngày. Sau đó ngâm trong thùng gỗ 22 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai. Số lượng sản xuất cực kỳ giới hạn
Giống nho được ủ cũng cực kỳ giới hạn vì trong vườn nho chỉ có 77% Cabernet Sauvignon, 12% Merlot, Cabernet Franc 9% và 2% Petit Verdot. 1 năm chỉ sản xuất 300.000 chai rượu vang cho toàn thế giới
19,500,000đ
Được ủ từ năm 1998 đến hiện nay. Nhiệt độ trung bình tốt nhất là 16 đến 17 độ C. Rượu được lên men trong thùng gỗ ngâm từ 15 đến 25 ngày. Sau đó ngâm trong thùng gỗ 22 tháng trong thùng gỗ sồi trước khi đóng chai. Số lượng sản xuất cực kỳ giới hạn
Giống nho được ủ cũng cực kỳ giới hạn vì trong vườn nho chỉ có 77% Cabernet Sauvignon, 12% Merlot, Cabernet Franc 9% và 2% Petit Verdot. 1 năm chỉ sản xuất 300.000 chai rượu vang cho toàn thế giới
Sản phẩm được cung cấp bởi
TOPWINE
Số lượng sản phẩm: 5809