2. Sức mạnh rung chuyển làm cho theophylline thành các hạt bong bóng nhỏ. Khái niệm này sẽ làm giảm chất làm se của trà, và cũng sẽ làm giảm vị đắng của trà.
3. Được sử dụng bởi hầu hết các chuỗi cửa hàng đồ uống trà. Madin mang đến chất lượng trà sủi bọt tuyệt vời nhất, khác biệt hoàn toàn chất lượng trà tại các cửa hàng khác.
4. Bình lắc và bình tạo bọt sữa, làm bằng thép không gỉ inox 304 bền chặt, có sẵn cho nhiệt độ lạnh và nóng. Toàn bộ kim loại trên và dưới ly hợp.
5. Khi lắc và tạo bọt, quy trình được điều khiển bởi tốc độ của động cơ, nó cho phép máy có được âm thanh yên tĩnh để đảm bảo bầu không khí thoải mái.
6. Bọt sữa nóng từ máy pha cà phê kết hợp với cà phê đá sẽ khiến bọt sữa đặc lại chỉ trong chốc lát. Đó là lý do tại sao bọt sữa lạnh là sự lựa chọn tốt nhất.
Sản phẩm được cung cấp bởi
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THIÊN VIỆT
Số lượng sản phẩm: 16901