Sản phẩm này Hotelmart.vn chỉ cung cấp
cho khách hàng trên 18+ tuổi
Vui lòng nhập thông tin của bạn để tiếp tục tra cứu sản phẩm này!
Được pha trộn tinh tế với tổng cộng 14 loại thực vật được lựa chọn cẩn thận bao gồm Juniper berry, hạt ngò, vỏ cam, vỏ yuzu, tiêu sansho Nhật Bản, gyokuro, sakura (hoa anh đào), tiêu đen, lê nashi, là đặc sản của tỉnh Tottori và năm thực vật cao cấp khác.
Matsui Gin ‘The Hakuto Premium’ là một viên đá quý do Nhà máy chưng cất Kurayoshi tự hào sản xuất. Được hoàn thiện bằng nước suối lấy từ núi Daisen, hỗn hợp các loại thực vật đã tạo ra một loại gin phức hợp cay nhưng ngọt ngào và sảng khoái.
Hakuto có nghĩa là "thỏ trắng" và cũng được đặt tên theo một câu chuyện thần thoại từ tỉnh Tottori, nơi đặt nhà máy chưng cất Kurayoshi. Hương thơm tươi nhưng cay nồng với nốt hương cay nồng và các loại thực vật Nhật Bản phức tạp ở 47% abv, mang đến cho loại rượu gin này hương vị tối đa với độ sâu và đậm.
1,350,000đ
Tên của nhà máy chưng cất "Kurayhoshi" có nghĩa là "cuộc sống tốt đẹp".
Nhà máy chưng cất Kurayoshi có biên độ nhiệt hàng năm lớn ở phía biển Nhật Bản và quá trình trưởng thành của rượu mạnh cũng đang diễn ra nhanh chóng.
"Hakuto" có nghĩa là "con thỏ trắng" và được đặt theo một câu chuyện thần thoại từ tỉnh Tottori, nơi có nhà máy chưng cất rượu.
Tổng cộng có 14 loại thực vật được sử dụng cho loại rượu gin này, bao gồm các loại đặc trưng của Nhật Bản như hoa anh đào, yuzus, tiêu sansho, trà xanh và lê nashi.
Mã sản phẩm: 30ALC-MATS011
Xuất xứ: Nhật
Nồng độ (% vol): 47
MÀU SẮC: Trong suốt, trong suốt
Hương: Hoa cỏ và thực vật, hương của trái cây họ cam quýt với lê tươi dai dẳng
Vị: Vị trái cây với lê tươi và táo xanh, hương thơm và trà xanh. Độ sâu tốt từ 47% abv.
KẾT THÚC: Hương cam quýt và hương peppery tươi mát
Sản phẩm được cung cấp bởi
SIÊU THỊ RƯỢU NGOẠI
Số lượng sản phẩm: 18794