+ Đi kèm với lớp lót vải lanh có thể tái sử dụng, có thể tháo rời và giặt được
+ Ngoài ra có thể được sử dụng như một vật trang trí
+ Làm thế nào để sử dụng giỏ chống banneton?
+ Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng giỏ chống thấm, hãy yên tâm rằng chúng hoạt động tốt. Đầu tiên họ cần tráng một lớp bột mỏng ở các ngóc ngách, giúp bột rời rổ dễ dàng và nhanh chóng trước khi nướng.
+ Cho mặt mịn của bột xuống rổ, dùng tay ấn nhẹ cho bột phẳng (tốt hơn bạn nên rải một lớp bột lên hoặc dùng khăn mềm phủ lên bột để bột không bị khô), sau đó nó trải qua quá trình lên men 60 phút; Sau khi bột nổi lên và căng đầy, bạn đặt một tờ giấy nướng lên chảo bánh pizza, úp tờ giấy và chảo lên rổ, lật úp rổ cho bột nở ra, bạn sẽ thấy bột nở ra. Làm thế nào để làm sạch và bảo trì giỏ chống thấm?
+ Dễ dàng làm sạch thông qua rửa tay với nước ấm và bàn chải lông chuyên dụng, sau đó phơi ở nơi có ánh nắng mặt trời.
+ Nếu bạn không sử dụng, hãy cất nó ở nơi thông gió và khô ráo, nếu không, nó có thể bị mốc
+ Kích Thước : 17cm x 12cm x 8cm
+ Sản phẩm được làm từ mây và tự đan bằng tay hình oval và đi kèm với vải lanh.
Sản phẩm được cung cấp bởi
WING'S KITCHENWARE
Số lượng sản phẩm: 18300