Gạo mầm Vibigaba

Mã sản phẩm: 5404
Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.

Tác dụng của gạo mầm Vibigaba:

Giúp ổn định đường huyết và cân bằng huyết áp

Giúp kiểm xoát mỡ máu và ngừa xơ vữa mạch máu

Phòng ngừa táo bón và đầy hơi, tốt cho hệ tiêu hóa

Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa.

72,000đ

Sản phẩm được cung cấp bởi

Gạo mầm Vibigaba là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba (gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt.

Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể.

Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibiga

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading

Từ khóa