CLASSIC BLEND (C) - MÀU NÂU ĐẬM, KHÔNG CHUA - TRỌNG LƯỢNG 0.5KG

CLASSIC BLEND (C) được rang ở độ đậm ( Dark Roast), nổi bật ở mùi thơm dịu, vị đắng gắt, nước pha ra có màu nâu đậm, không chua, hàm lượng caffeine cao. Kết hợp tẩm thêm bơ giúp mùi thơm của CLASSIC BLEND (C) tẩm đậm đà ngậy béo và quyến rũ hơn.

99,000đ

Sản phẩm được cung cấp bởi

Vùng nguyên liệu

CLASSIC BLEND (C) Là dòng sản phẩm được sản xuất bởi 70% hạt cà phê Robusta đến từ vùng đất Ban Mê Thuột – Đắc Lắk và 30% cà phê Arabica đến từ Mường Ảng – Điện Biên và Cầu Đất – Lâm Đồng

Phương pháp chế biến

Những hạt cà phê Robusta đến từ vùng đất Ban Mê Thuột luôn nổi tiếng về sự đậm đà và mùi thơm đặc trưng khó tả. Tuy nhiên vì tập quán canh tác lâu năm nên người nông dân thường hái với tỉ lệ quả xanh rất cao, đôi khi tỷ lệ quả chín – quả xanh lên đến 50-50. Ở Phadin chúng tôi tập trung làm việc với nhà cung cấp để có được sản phẩm Robusta thu hái chín và chế biến ướt. Công việc này nhằm loại bỏ vị chát đặc trưng và tăng thêm độ đậm đà cho sản phẩm.

Hương vị

CLASSIC BLEND (C) được rang ở độ đậm ( Dark Roast), nổi bật ở mùi thơm dịu, vị đắng đậm đà, nước pha ra có màu nâu đậm, không chua, hàm lượng cafeine cao. Kết hợp tẩm thêm bơ giúp mùi thơm của CLASSIC BLEND (C) đậm đà ngậy béo và quyến rũ hơn.

Pha chế và thưởng thức

Công thức đề xuất của chúng tôi dành cho Robusta rang mộc là: “25g/01 phin – 40 phin/01 kg cà phê”. Robusta rang mộc phù hợp uống cà phê sưã đá, bạc siủ. Sản phẩm này phù hợp vơí cửa hàng theo gu cà phê nguyên chất rang xay tại chỗ hoặc cửa hàng muốn trộn thêm cà phê hạt để yên tâm hơn về loại cà phê mình đang sử dụng.

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading