Chà là Nguyên Cành

Mã sản phẩm: 3316

Chà là Nguyên Cành

Xuất xứ: Irare

Quả chà là là một thực phẩm vô cùng quen thuộc, bạn dễ tìm mua ở các siêu thị, cửa hàng thực phẩm và hơn thế nữa, loại trái cây này có nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe.

300,000đ

Cung cấp nhiều năng lượng, giúp dễ tiêu hóa

Một trong những tác dụng của chà là chính là giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể. Chà là giàu đường tự nhiên như glucose, sucrose và fructose, rất hữu ích để khôi phục lại năng lượng một cách tức thì. Thành phần đường tự nhiên có thể chuyển hóa nhanh chóng ở gan và chuyển đổi thành năng lượng.

Ngoài chà là khô thì chà là tươi cũng có tác dụng thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, làm sạch đường tiêu hóa cũng như cung cấp năng lượng cần thiết để hấp thụ lượng thức ăn được đưa vào cơ thể.

Phức hợp vitamin

Chà là khô chứa hàm lượng cao các loại vitamin, đặc biệt vitamin nhóm B rất có ích cho cơ thể. Các loại vitamin có trong chà là là vitamin B1 giúp duy trì chức năng chọn lọc ánh sáng, vitamin B2 và axit nicotinic có chức năng phòng và chữa bệnh, vitamin K tăng tái tạo xương và vitamin A giúp bảo vệ mắt.

Bên cạnh đó, chà là cũng là nguồn cung cấp chất xơ, carotene và gốc phenol (các chất chống oxy hóa), giúp cơ thể chống lại sự tấn công của các gốc tự do. Chất tanin có tác dụng chống viêm nhiễm. Đây cũng là loại quả có ít nhất 15 loại kháng chất khác nhau.

Tốt cho tim mạch

Trong quả chà là khô có chứa hàm lượng chất béo thấp và chứa cholesterol không đáng kể. Vì thế, loại quả này có khả năng làm giảm các cholesterol xấu ra khỏi động mạch, từ đó bảo vệ sức khỏe tim mạch của bạn một cách hiệu quả.

Hơn tác, tác dụng quả chà là còn giúp kiểm soát huyết áp do chứa nhiều kali nhưng lại rất ít natri.

Phức hợp vitamin

Chà là khô chứa hàm lượng cao các loại vitamin, đặc biệt vitamin nhóm B rất có ích cho cơ thể. Các loại vitamin có trong chà là là vitamin B1 giúp duy trì chức năng chọn lọc ánh sáng, vitamin B2 và axit nicotinic có chức năng phòng và chữa bệnh, vitamin K tăng tái tạo xương và vitamin A giúp bảo vệ mắt.

Bên cạnh đó, chà là cũng là nguồn cung cấp chất xơ, carotene và gốc phenol (các chất chống oxy hóa), giúp cơ thể chống lại sự tấn công của các gốc tự do. Chất tanin có tác dụng chống viêm nhiễm. Đây cũng là loại quả có ít nhất 15 loại kháng chất khác nhau.

Tốt cho tim mạch

Trong quả chà là khô có chứa hàm lượng chất béo thấp và chứa cholesterol không đáng kể. Vì thế, loại quả này có khả năng làm giảm các cholesterol xấu ra khỏi động mạch, từ đó bảo vệ sức khỏe tim mạch của bạn một cách hiệu quả.

Hơn tác, tác dụng quả chà là còn giúp kiểm soát huyết áp do chứa nhiều kali nhưng lại rất ít natri.



Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading