BỘ 3 DAO BẾP NHẬT CAO CẤP KAI SHUN CLASSIC CHEF, ULTILITY VÀ PARING BỘ DAO THÁI, ĐA NĂNG, GỌT HOA QUẢ DMS-300

Mã sản phẩm: 19129
Con dao mà bạn đang dùng đang quá to để gọt hoa quả, hay quá nhỏ để thái thịt cá? Để giải quyết việc đó, tại sao bạn không tìm tới BỘ 3 DAO BẾP NHẬT CAO CẤP KAI SHUN CLASSIC CHEF, ULTILITY VÀ PARING DMS-300 của tập đoàn KAI để sử dụng trong nhiều mục đích nấu nướng của bạn.

7,820,000đ

Sản phẩm được cung cấp bởi

Đặc điểm nổi bật
- Bộ sản phẩm gồm ba con dao cùng loại với kích cỡ khác nhau, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng.
- Được mài dưới góc 16 độ tạo nên độ sắc hoàn hảo cho lưỡi dao, cùng với khả năng chống dính, phù hợp để thái nhiều loại thực phẩm nhanh chóng mà ít tốn sức.
- Lõi dao là thép VG- MAX chứa hàm lượng Cacbon cao, cùng với 69 lớp thép Damascuss ép bọc ngoài, tạo nên sự vượt trội về độ cứng, bền và sắc nét cho sản phẩm, đồng thời tạo nên những đường vân tinh tế, đẹp mắt trên bề mặt.
- Cán dao làm bằng gỗ Pakka, vừa chắc chắn vừa sang trọng.

BỘ 3 DAO BẾP NHẬT CAO CẤP KAI SHUN CLASSIC CHEF, ULTILITY VÀ PARING DMS-300 với thiết kế vượt trội và tiện lợi cho đa dạng mục đích sử dụng. Dao Classic Chef với chiều dài 203 mm thích hợp cho việc thái thực phẩm như thịt và rau củ. Dao Ultility linh hoạt hơn đối với các loại thực phẩm có kích thước nhỏ hơn và dao Paring phù hợp để gọt vỏ hoa quả. Với một bộ gồm ba sản phẩm như vậy, việc nấu nướng hàng ngày sẽ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Là một bộ sản phẩm cao cấp được chú trọng tới yếu tố thẩm mĩ. Bên cạnh đó, trên thân dao có các đường vân trang nhã, tạo nên vẻ đẹp độc đáo và thu hút đặc trưng của dòng sản phẩm Shun, mang tới một trải nghiệm nấu nướng tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Hướng dẫn sử dụng 
Sản phẩm chuyên dùng để thái, cắt nhiều loại thực phẩm. Không nên sử dụng dao để cắt những đồ cứng như đồ đông lạnh hoặc xương. Sau khi sử dụng, rửa bằng nước ấm pha xà phòng loãng, lau khô dao và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

­­

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading