- Bàn sơ chế có thành chắn được làm bằng chất liệu inox 304 hoặc 201 nên có độ bền cao, sáng bóng dễ vệ sinh lau chùi.
- Bàn sơ chế được cắt gấp bằng máy thủy lực, được hàn bằng khí agon chống oxy hóa tạo nên các mối hàn đẹp, thẩm mỹ.
- Được sử dụng trong các khách sạn, nhà hàng ăn, căng tin trường học, các khu bếp công nghiệp dùng để sơ chế các thực phẩm.
- Bàn sơ chế inox có thành chắn giúp khi sơ chế thức ăn không bị bắn bẩn ra ngoài.
Sản phẩm được cung cấp bởi
Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thiết Bị Nam Phát
Số lượng sản phẩm: 10238