Máy rửa bát

Đối với các nhà hàng hoặc bếp ăn công nghiệp – khi số lượng chén bát, đũa muỗng lên tới hàng trăm, hàng ngàn chiếc, chủ doanh nghiệp cần phải chi một chi phí rất lớn để thuê nhân công rửa chén. Chưa kể những vấn đề xảy ra khi sử dụng nhân công rửa chén như rửa không sạch, chén bát rơi vỡ trong quá trình rửa, năng suất thấp, thời gian rửa lâu, thiếu hụt lượng bát đũa xoay vòng,…khiến chi phí âm thầm phát sinh và người quản lý rất khó để kiểm soát.

Máy rửa bát đĩa sẽ một giải pháp tối ưu trong gian bếp của các nhà hàng và bếp ăn công nghiệp. 

Nếu có nhu cầu mở nhà hàng hay mua thiết bị phục vụ nhà hàng khách sạn bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi : 

Bếp công nghiệp ACC 

Chuyên setup và cung cấp Bếp công nghiệp, tủ đông tủ mát tủ bàn chặt cho nhà hàng khách sạn. Hotline 0974939323

Web: www.bepcongnghiepinox.vn

Sản phẩm được cung cấp bởi

- Quy cách: 1100x810x1630H (mm)

- Sản lượng trung bình: 130giỏ/giờ

- Sản lượng tối đa: 180 giỏ/giờ

- Dung lượng buồng nhiệt độ cao: 30L

- Dung lượng buồng rửa: 98L

- Công suất buồng nhiệt độ cao:27 Kw

- Công suất buồng rửa: 9 Kw

- Tổng công suất: 36 Kw

- Điện áp: 380V/50Hz/5N

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading