Minibar hấp thụ nhiệt cánh đặc

Minibar khách sạn hay tủ lạnh mini dùng để bảo quản thực phẩm và đồ ăn với nhiệt độ làm mát chỉ từ 5-15 C, ở nhiệt độ này đồ uống và thực phẩm có độ lạnh vừa phải phù hợp cho khách lưu trú ngắn ngày.

Minibar hay tủ lạnh có đa dạng kích thước nhưng phổ biến nhất là loại 30L và 40L. Cấu tạo cánh đặc hay cánh kính tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư mà lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của khách sạn mình.

Minibar hay tủ lạnh mini cùng với két sắt khách sạn là 2 sản phẩm buồng phòng không thể thiếu được đối với những khách sạn từ 3* trở lên.

Đánh giá (0)

0.0

Thêm đánh giá của bạn

Loading